Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Sử dụng đèn tường nhà vệ sinh như thế nào để tiết kiệm được điện nhiều nhất?

04/03/2019Phòng vệ sinh là vị trí ít được chú trọng đầu tư diện tích nhất trong ngôi nhà, thường được gia chủ tận dụng xây nên phía dưới chân cầu thang hay phía cuối cùng của căn nhà, do đó chúng thường rất tối tăm và để đảm bảo cho quá trình sinh hoạt của con người diễn ra thuận lợi nhất thì căn phòng đó luôn cần đến ánh sáng của chiếc đèn tường nhà vệ sinh. Làm thế để tiết kiệm được tối đa tiền điện thắp sáng sử dụng hàng tháng đối với không gian này cùng đèn tường là câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn thắc mắc.

 

đèn tường nhà vệ sinh

Một số điểm hạn chế của vị trí nhà vệ sinh

Điểm hạn chế lớn nhất đầu tiên phải kể đến của tường nhà vệ sinh đó là không gian hẹp và thiếu ánh sáng. Điều này càng thể hiện rõ hơn ở những khu đô thị lớn nơi diện tích đất chật nhưng lại có nhiều người sinh sống. Để xây dựng nhà vệ sinh nhiều gia chủ nghĩ đến việc tận dụng tối đa diện tích thừa thải như phía dưới cầu thang, phía góc cuối cùng của căn nhà hay thậm chí là xây nhà vệ sinh trong nhà tắm.

Chính vì điểm trên mà diện tích của nhà vệ sinh luôn hẹp và tối tăm, để có thể đảm bảo cho sinh hoạt ở đó thuận lợi, gia chủ buộc phải dùng đến ánh sáng thường xuyên của những chiếc đèn gắn tường nhà vệ sinh. Trong trường hợp mua phải đèn tường không đảm bảo chất lượng thì khả năng tiêu hao điện năng sẽ rất lớn.

đèn tường nhà vệ sinh

Tiếp theo nữa, điều kiện nhà vệ sinh thường không sạch sẽ, thông thoáng với độ ẩm cao không như những không gian khác nên nếu không phải là sản phẩm đèn có chất lượng kém dễ bị xảy ra rò rỉ điện gây mất an toàn cũng như thất thoát điện năng tiêu thụ đáng kể.

Cách sử dụng đèn tường nhà vệ sinh tiết kiệm điện nhất

Không bật, tắt liên tục

Nhiều người vẫn nghĩ việc tắt rồi lại bật đèn tường là giải pháp tiết kiệm điện tốt nhất, tuy nhiên thực tế chứng minh ngược lại với nhận định trên. Nhà vệ sinh trong những căn nhà có đông người sinh sống thường có nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong những thời điểm diễn ra không giống nhau. Nếu cứ bật, rồi mở liên tục khi ra vào bạn sẽ gây thất thoát nghiêm trọng điện năng tiêu thụ mà không hay biết đó.

Việc tắt khi không sử dụng đúng là có thể tiết kiệm được điện năng, tuy nhiên cứ có người ra vào liên tục tắt rồi lại bật, thông thường hành động bật bóng đèn cho chúng thắp sáng cũng được tiêu tốn gấp đôi điện năng so với việc để chúng hoạt động bình thường rồi. Và khi hành động này lặp đi lặp lại nhiều lần liền thì dễ gây lãng phí, tăng tiền điện hàng tháng đáng kể.

Không lắp đặt ánh sáng quá lòe loẹt, cường độ thấp

Thêm một sai lầm nữa gây tốn kiệm điện năng mà nhiều người vẫn mắc phải đó là việc sử dụng ánh sáng có cường độ quá thấp trong nhà vệ sinh vì cho rằng nơi đây không có quá nhiều sinh hoạt sử dụng ánh sáng thấp hay những chiếc đèn có màu sắc lòe loẹt sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

đèn tường nhà vệ sinh

Lắp đặt đèn có cường độ thấp và màu sắc lòe loẹt không những không hạn chế được việc công tơ mét của đồng hồ điện giảm đi mà còn khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu, quan sát khó khăn hơn và ảnh hưởng đến thị giác của người nhìn.

Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Một nhà cung cấp có uy tín sẽ đảm bảo cho bạn sự yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm đèn tường nhà vệ sinh bởi vì nếu không bày bán các mặt hàng chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng thì họ không thể tồn tại và có chỗ đứng trên thị trường.

Nhà cung cấp có tên tuổi đương nhiên họ sẽ có kinh nghiệm lựa chọn được các đơn vị sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, chất liệu sử dụng đáp ứng những ưu điểm vượt trội về độ bền, thời gian sử dụng lâu dài và công năng chiếu sáng tốt, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho gia chủ.

Địa chỉ cung cấp đèn tường nhà vệ sinh hàng đầu thị trường

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng nói chung và đèn tường nhà vệ sinh nói riêng, Vuongquocden.vn là thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường, đón nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng trong cả nước.

Địa chỉ này chuyên cung cấp các sản phẩm đèn tường cho nhà vệ sinh nhập khẩu cao cấp, chính hãng bởi các nhà sản xuất có uy tín, nổi tiếng thế giới cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng đạt tiêu chuẩn đảm bảo công năng sử dụng tốt và khả năng thẩm mỹ cho không gian mà chúng hiện diện.

Giá cả của các mẫu đèn tường bày bán ở đây cũng rẻ hơn thị trường đến 30%, được bảo hành 2 năm, tư vấn và lắp đặt miễn phí cùng sự chăm sóc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu năng lực, kinh nghiệm.

Đến với Dentuongtrangtri.com bạn không bao giờ phải thất vọng và tay trắng ra về đó là cam kết cũng như phương châm kinh doanh ở đây.

Lan Dương