Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Tư vấn treo đèn tường trang trí phòng khách đúng phong thủy

02/06/2018Phòng khách là nơi tiếp khách, nơi sinh hoạt chung của gia đình vì thế việc thiết kế nội thất cho không gian phòng khách là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thủy luôn được gia chủ chú ý và giữ vai trò quan trọng trong không gian sống, từ việc bài trí những món đồ nội thất như: đèn tường, bàn ghế, kệ tivi…Trong đó việc lựa chọn và cách treo đèn tường trang trí phòng khách đúng phong thủy là điều mà ai cũng cần phải biết, hãy cùng Thế giới đèn tường trang trí tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Thế nào là một phòng khách đúng phong thủy?

Một phòng khách đúng phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí, màu sắc, kích thước,chất liệu…của những món đồ nội thất và tuổi, mệnh của gia chủ. Ngày nay ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nhân tố phong thủy cũng được xem trọng. Bởi việc tạo được phong thủy tốt sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe bình an cho gia chủ.

Việc lựa chọn và lắp đặt một chiếc đèn tường trang trí phòng khách đẹp cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm, nó vừa thể hiện được không gian sang trọng của phòng khách vừa hợp với phong thủy của gia chủ.
 
đèn chùm inox chính hãng

Cách lắp đặt đèn tường trang trí phòng khách đúng phong thủy

Lựa chọn hình dáng đèn tường

Mỗi cung mệnh sẽ có những biểu hiện về hình thái khác nhau nên để lựa chọn được đèn treo tường phòng khách cần chú ý đến hình dáng phù hợp với mệnh của gia chủ: Mệnh Kim phù hợp với các kiểu đèn có hình vuông hoặc hình trụ dài; Mệnh Thủy hợp với đèn có hình dáng uốn lượn mềm mại; Mệnh Mộc hợp với đèn có hình chữ nhật và ziczac; Mệnh Hỏa hợp với đèn có hình tam giác hoặc hình chữ nhật; Mệnh Thổ hợp với đèn hình vuông hoặc hình ống trụ.
 
Cách lắp đặt đèn tường trang trí phòng khách đúng phong thủy

Tùy theo gia chủ thuộc mệnh nào để có thể lựa chọn một chiếc đèn tường trang trí phòng khách đẹp, phù hợp với không gian phòng khách.

Lựa chọn màu sắc đèn tường

Màu sắc đèn ở đây là màu sắc của các vật liệu tạo nên đèn và màu sắc ánh sáng của bóng đèn phát ra. Một số gam màu được sử dụng phổ biến như đối với gia chủ mệnh Mộc thì bạn nên chọn đèn chiếu sáng màu xanh, chọn đèn màu vàng cho gia chủ mệnh Thổ, chọn ánh sáng màu trắng cho gia chủ mệnh Kim….
 
đèn chùm đồng nhập khẩu

Lựa chọn vật liệu đèn tường

Đúng như bản mệnh của mỗi người, mỗi gia chủ sẽ thuộc một hành và sẽ có tương sinh - tương khắc với các cung mệnh khác. Đối với những loại đèn tường thủy tinh, đồng, inox thì chúng thường có tính chất ánh sáng được khúc xạ, tạo nên những góc chiều khác nhau cho nên bạn cần lựa chọn chất liệu đèn tường đúng với tính chất phong thủy cho phòng khách.
 
Cách lắp đặt đèn tường trang trí phòng khách đúng phong thủy
 
Trên đây là một số những lưu ý chọn đèn tường trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy để lại câu hỏi trên website http://dentuongtrangtri.com/ để các chuyên gia phong thủy của Thế giới đèn tường tư vấn bạn một cách chính xác nhất.