Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Cách lắp đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống

27/04/2018Sử dụng đèn tường trang trí cho không gian sống đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn khi sắm sửa nội thất cho phòng khách. Bởi đèn tường chính là điểm nhấn nổi bật cho phòng khách của gia đình. Tuy nhiên, làm sao để lắp đèn trang trí phù hợp với không gian sống thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng với Đèn tường trang trí đi tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán đèn tường trang trí giá rẻ nhất Hà Nội

Vai trò của đèn tường trong không gian sống

Cùng với sofa, kệ tivi, thì đèn trang trí chính là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian sống của gia đình. Bởi ngoài chức năng chiếu sáng, đèn được xem là món đồ trang trí cho không gian sống trở nên nổi bật hơn. Lúc này, việc lựa chọn loại đèn như thế nào cho phòng khách được các gia chủ quan tâm.
Cách lắp đèn trag trí phù hợp với không gian nhà bạn

Mỗi loại đèn đều có những đặc điểm khác nhau. Nếu như đèn chùm, đèn thả mang đến nguồn ánh sáng vô cùng lớn. Làm cho không gian phòng khách trở nên lung linh hơn thì đèn tường chính là điểm nhấn cho phòng khách. Không thể phủ nhận rằng, đèn tường tạo nên sự cuốn hút cho những món đồ nội thất khác trong phòng khách.  Để có được không gian hài hoà về mặt ánh sáng lẫn kĩ thuật chiếu sáng, đèn cần được phân phố đều trên tường và trần.

Với những chiếc đèn tường được thiết kế đa dạng sẽ là lựa chọn hoàn hảo, mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.

Cách lắp đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống

Nếu như các loại đèn trang trí khác chỉ phù hợp với một không gian cố định thì đèn tường trang trí lại phù hợp với nhiều không gian sống. Từ phòng khách đến phòng ngủ hay phòng ăn. Bạn cũng có thể sử dụng đèn tường trang trí.
  • Lựa chọn đèn tường phù hợp với phòng khách
Phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất của căn nhà. Vì vậy, việc lựa chọn đèn trang trí phải vô cùng cẩn trọng. Thông thường các gia chủ sẽ sử dụng hệ thống đèn chùm ở giữa và hệ thộng đèn tường xung quanh để làm nổi bật những bức tranh hay những món đồ nội thất. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đèn tường và nội thất làm cho không gian phòng khách trở nên lung linh hơn.
 
  • Lựa chọn đèn tường phù hợp với phòng ngủ

Trong khi đó, phòng ngủ là nơi các thành viên nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi ở trong phòng. Lúc này, đèn tường chính là sự lựa chọn phù hợp nhất nhờ  ưu điểm ánh sáng nhẹ, không chói mắt. Bạn vừa có thể ngủ lại có thể đọc sách vô cùng tiện dụng.
 
Treo đèn trang trí phù hợp với mọi không gian ngôi nhà
  • Lựa chọn đèn tường phù hợp với phòng ăn

Với không gian phòng ăn có diện tích rộng thì đèn chùm và đèn thả luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, những loại đèn này chỉ chiếu sáng một khu vực nhất định, do đó, các gia chủ cần phải dùng đèn treo tường đảm bảo ánh sáng lan tỏa khắp không gian.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Các gia chủ sẽ biết cách lắp đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống của gia đình.