Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Chuyên gia tư vấn cách treo đèn trang trí theo phong thủy

03/05/2018Lựa chọn đèn trang trí cho không gian phòng khách là công việc không còn xa lạ với các gia chủ. Bởi đèn không chỉ có chức năng chiếu sáng mà nó còn được xem là món đồ nội thất trang trí cho phòng khách trở nên lộng lẫy hơn. Tuy nhiên, làm sao để treo đèn phù hợp với phong thủy không phải ai cũng biết. Bài chia sẻ sau, các chuyên gia phong thủy của Dentuongtrangtri sẽ giúp các gia chủ biết cách treo đèn phù hợp phong thủy đem lại tiền tài, may mắn cho gia đình mình.

>> Xem thêm:

Ý nghĩa của ánh sáng trong phong thủy

Bất kỳ một món đồ nội thất nào trong phong khách khi sắp xếp bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để sắp xếp chúng phù hợp với phong thủy nhằm đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Đèn trang trí cũng không ngoại lệ. Bởi ánh sáng có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống mọi sinh hoạt diễn ra trong cuộc sống hàng ngày đều cần đến ánh sáng.
 
Chuyên gia tư vấn cách treo đèn trang trí theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho mặt trời có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu thông các nguồn năng lượng. Đèn sáng mang lại nguồn năng lượng dương lớn. Vì vậy, việc sử dụng đèn không chỉ tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều tài vận cho gia chủ.

Tư vấn cách treo đèn phù hợp với phong thủy

Để các gia chủ dễ dàng trong việc bố trí đèn phù hợp với phong thủy. Đèn tường trang trí xin đưa ra những tư vấn sau:
  • Không nên treo đèn có hình thù kỳ quái

Theo các chuyên gia phong thủy việc lựa chọn loại đèn trang trí phù hợp với phòng khách là điều vô cùng quan trọng. Không phải loại đèn nào cũng phù hợp cho phòng khách. Đặc biệt, các gia chủ không nên treo những chiếc đèn có hình thù kỳ quái. Bởi những loại đèn này sẽ hình thành sát khí, mang lại nhiều bất lợi cho các gia chủ.

Lúc này, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu đèn chùm có hình tròn, hình vuông biểu tượng cho trời và đất. Mang lại may mắn cho gia đình mình.
  • Không nên treo đèn ngay bên trên ghế sofa

Trong phong thủy, nếu treo đèn bên trên ghế sofa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các gia chủ nhất là các bệnh về thần kinh, suy nhược. Bởi sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng từ đèn trong thời gian dài.

Ngoài ra, các gia chủ cần phải sử dụng ánh sáng hợp lý giữa các không gian nhà. Tránh trường hợp phòng khách ánh đèn kém, trong khi phòng ngủ ánh đèn sáng gây cảm giác khó chịu cho các gia chủ khi nghỉ ngơi cũng như ảnh hưởng đến công việc của gia chủ không được thuận lợi.
Cách treo đèn trang trí theo đúng phong thủy năm 2019
  • Treo đèn trang trí phù hợp với màu sắc của trần nhà

Theo phong thủy, khi chọn đèn treo cần cân nhắc về màu sắc trần nhà. Trần nhà phòng khách tượng trưng cho thiên, sàn nhà tượng trưng cho địa. Cho nên, các gia chủ cần phải cân bằng giữa thiên và địa không nên treo những loại đèn có màu sắc sặc sỡ tạo cảm giác khó chịu cho các các thành viên.

Vậy nên, để đảm bảo cho gia đình luôn được bình yên các gia chủ cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp với phong thủy.