Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Điểm danh các loại đèn chiếu sáng công viên hàng đầu hiện nay

04/04/2021Khi không gian sống bị thu hẹp, nhất là các đô thị lớn thì công viên với khoảng diện tích rộng, nhiều cây xanh, không khí trong lành là địa điểm lý tưởng để mọi người tụ tập, giải trí, nhất là về ban đêm với những người hạn hẹp về quỹ thời gian, phải làm việc cả ngày. Và để phục vụ cho con người thì thiết bị đèn chiếu sáng công viên cũng trở nên thực sự cần thiết và quan trọng. Dưới đây là tổng hợp các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng được nhiều người lựa chọn.

I. Đèn chiếu sáng công viên là gì?

Đèn chiếu sáng công viên mang đến hệ thống chiếu sáng chất lượng, ngày càng được cải tiến với sự đa dạng về cường độ, mẫu mã, kích thước, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, phù hợp với từng công viên, đảm bảo cho mọi hoạt động của người dân diễn ra tốt nhất.
Đèn chiếu sáng công viên là gì?

II. Ưu điểm của đèn chiếu sáng công viên

Đèn trang trí sân vườn công viên thực sự thuyết phục được đông đảo khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vô cùng nổi bật, đó là:
 
2.1 Chiếu sáng ổn định, tiết kiệm điện năng
 
Chi phí sử dụng điện hàng tháng dành cho những địa điểm công cộng như công viên gây ra rất nhiều tốn kém cho các đơn vị quản lý bởi việc sử dụng các loại thiết bị chiếu sáng chất lượng kém, sử dụng trong thời gian liên tục nhiều giờ đồng hồ khả năng tiêu hao càng lớn.
 
Với đèn chiếu sáng công viên trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp nguồn sáng ổn định trong mọi điều kiện điện lưới. Đồng thời, có thể tiết kiệm tối đa đến 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng, đảm bảo ánh sáng không chập chờn, chớp nháy, không bị thay đổi màu sắc ánh sáng ngay cả khi hoạt động liên tục từ sáng đến đêm.
 
2.2 Đa dạng chủng loại
 
Người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về các thiết bị chiếu sáng lắp đặt tại công viên bởi sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhiều thiết kế công viên có cây xanh cao hay thấp, không chỉ đáp ứng nguồn sáng mà còn làm tăng vẻ đẹp, sự thu hút cho địa điểm giải trí này.
 
2.3 Giá thành phải chăng
 
Những chiếc đèn chiếu sáng công viên được cung cấp trên thị trường với mức giá bán phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các dòng đèn trang trí khác. Hơn nữa, chúng còn được tạo ra từ các loại chất liệu tốt, thích nghi với điều kiện sử dụng khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời.

III. Các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng, được ưa chuộng hiện nay 

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng thì có thể tham khảo ngay một số sản phẩm sau đây:

3.1 Đèn trụ sân vườn

Loại đèn chiếu sáng này có ưu điểm cho nguồn sáng cường độ lớn, thích hợp với những công viên có lợi thế diện tích rộng, có hệ thống cây xanh lớn mà nguồn sáng không bị che khuất. Trụ đèn chiếu sáng công viên này còn được ưa chuộng bởi kiểu dáng của chúng vô cùng thu hút, được thể hiện nhiều họa tiết hoa văn mang đến vẻ đẹp cho công viên.
Các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng, được ưa chuộng hiện nay

3.2 Đèn năng lượng mặt trời

Là thiết bị chiếu sáng không cần sử dụng điện năng, đèn năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng từ mặt trời vào ban ngày và chuyển hóa vào các tấm pin năng lượng, mang đến nguồn sáng thân thiện với con người, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng.
Các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng, được ưa chuộng hiện nay

3.3 Đèn tường ngoài trời

Những chiếc đèn tường nhỏ nhắn, linh hoạt trong việc sử dụng, lắp đặt tạo ra ánh sáng tập trung, thu hút sự chú ý của ý của mọi người. Đồng thời, cho phép người dùng thỏa mãn được dụng ý làm nổi bật lên vật dụng nào đó. 

3.4 Đèn led âm đất

Đèn led âm đất là một sản phẩm đèn led được lắp đặt phần thân đèn âm dưới đất nhằm tối ưu diện tích và tạo hiệu ứng ánh sáng từ dưới hắt lên rất độc đáo. Đèn âm đất có nhiều màu sắc và hiệu ứng ánh sáng khác nhau như trắng, vành, xanh, RBG… được ứng dụng rộng rãi tại công viên.
Các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng, được ưa chuộng hiện nay

3.5 Đèn cắm cỏ

Đèn cắm cỏ là loại đèn có cấu tạo nhỏ gọn với 3 loại đèn cơ bản là đèn chân cắm, đèn chân đế và đèn rọi cỏ. ... Đèn cắm cỏ là một loại đèn LED ngoài trời được sử dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng cho thác nước, gốc cây, bãi cỏ lớn, cột cờ, đây là sự lựa chọn cần thiết cho sân vườn, công viên.
Các loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng, được ưa chuộng hiện nay

3.6 Đèn pha led

Thêm một thiết bị đèn chiếu sáng công viên nữa được nhiều khách hàng lựa chọn chính là Đèn pha LED. Đây là sản phẩm đánh dấu kỷ nguyên mới của đèn pha LED với khả năng chiếu sáng cực mạnh nhưng lại rất tiết kiệm điện. Khi sử dụng loại đèn này sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng cực tốt.
 
Trên đây là những loại đèn chiếu sáng công viên chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm qua. Chính vì thế, người tiêu dùng hãy bổ sung ngay chúng cho địa điểm giải trí thêm sức hút và đảm bảo ánh sáng hơn.