Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Cách chọn đèn ốp tường nhà vệ sinh đẹp và phù hợp

14/12/2019Đèn ốp tường nhà vệ sinh là loại đèn chiếu sáng nhà vệ sinh được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Với ưu điểm về khả năng chống nước tốt cùng công năng chiếu sáng ổn định và tạo lên sự thông thoáng cho không gian nhà vệ sinh. Và để chọn được loại đèn ốp tường nhà vệ sinh phù hợp thì bạn cần chú ý một số điểm như sau.

Cách chọn đèn ốp tường nhà vệ sinh đẹp và phù hợp nhất

Để chọn được mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh phù hợp với thiết kế nhà vệ sinh và đảm bảo được yếu tố chiếu sáng thì bạn cần chú ý một số điểm như sau :
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Về chất liệu

Nhà vệ sinh là không gian khá ẩm ướt chính vì vậy bạn cần chọn những mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh được làm từ chất liệu cao cấp nhằm chống lại quá trình oxy hóa đến từ môi trường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại đèn ốp tường nhà vệ sinh được trang bị thêm hộp kín hoặc hệ thống chao đèn nhằm tránh sự xâm nhập của hơi nước gây hỏng hóc cũng như giảm công suất chiếu sáng của đèn.

Về kiểu dáng

Tùy theo thiết kế nhà vệ sinh của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì bạn có thể chọn được thiết kế của đèn phù hợp nhất. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại thì những mẫu đèn treo tường mới lạ sẽ đem đến chất liệu pha lê tươi mới cho không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn. Và không gian nhà vệ sinh, nhà tắm của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì đèn ốp tường đồng cũng là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Về màu sắc

Những thiết kế hình dáng đơn giản nhưng cần sự hiện đại và sang trọng với màu sắc chủ yếu là màu trắng. Chúng có thể đem đến cho người dùng cảm giác trong lành, hấp dẫn và tươi sang hơn rất nhiều. Về màu sắc của đèn ốp tường nhà vệ sinh, khi sử dụng đèn ốp tường nhà vệ sinh bạn cần chú ý đến màu sắc của đèn. Nếu nhà vệ sinh nhà bạn có thiết kế mang hơi hướng phong cách cổ điển thì bạn nên chọn đèn ốp tường có các chi tiết truyền thống màu sắc trầm, giả cổ bằng đồng. Và ngược lại, bạn có thể sử dụng màu sắc trắng cho thiết kế đèn ốp tường nhà vệ sinh có kiểu dáng đơn giản.

Sử dụng đèn chống nước

Bởi không gian nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều độ ẩm, chính vì vậy bạn cần chọn lựa đèn có chất lượng tốt chống lại được các yếu tố oxy hóa đến từ môi trường.

14 mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh được ưa chuộng hiện nay

đèn ốp tường nhà vệ sinh
 
Mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này có thiết kế khá hiện đại và thường được làm từ chất liệu thạch anh kết hợp với kim loại có độ bền tốt. Chính vì vậy hoàn toàn đảm bảo được yếu tố xấu đến từ môi trường.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này có thiết kế khá nhỏ gọn nên hoàn toàn không tốn diện tích của không gian phòng vệ sinh. Mặt khác, chúng sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ bóng đèn led nên mẫu đèn này luôn đảm bảo được công năng chiếu sáng tốt nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động chiếu sáng được tốt nhất.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Với thiết kế nhỏ gọn cùng công tắc bật tắt đơn giản thì mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau như biệt thự, không gian chung cư...
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Thông thường không gian nhà vệ sinh của bất kì ngôi nhà nào đều có diện tích rất nhỏ, chính vì vậy thiết kế của những mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh nhỏ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất hiện nay.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Điểm nhấn của mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này là thiết kế chao đèn ấn tượng và màu sắc của đèn khá tinh tế. Không đơn giản chỉ là thiết bị chiếu sáng, mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này đem đến không gian ánh sáng ổn định do được sử dụng bóng đèn led hiện đại.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Với thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp thì mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xấu đến từ môi trường mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế nhất định cho không gian.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Hệ thống 3 chao đèn được làm từ chất liệu thạch anh mang đến nguồn ánh sáng ổn định. Đây là mẫu đèn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp và đảm bảo được công năng chiếu sáng tốt cho không gian sống của gia đình bạn.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh
 
Với thiết kế chao đèn độc đáo, được bảo vệ bởi phần khung đèn kim loại chắc chắn thì mẫu đèn này luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt cho không gian của ngôi nhà bạn.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Phần chao đèn có chóa của mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này luôn đảm bảo được công năng chiếu sáng tốt nhất giúp bạn dễ dàng chiếu sáng được không gian nhà vệ sinh được thông thoáng nhất và mẫu đèn này là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những không gian sống được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Phần trụ của mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn và việc sử dụng bóng đèn led chiếu sáng hiện đại sẽ giúp công năng chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này sử dụng mẫu đèn ốp tường led hiện đại, hoàn toàn không tốn diện tích của không gian nhà vệ sinh mà vẫn đảm bảo được công năng chiếu sáng tốt nhất.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Điểm đặc biệt của mẫu đèn ốp tường nhà vệ sinh này là thiết kế độc đáo của phần chao đèn thạch anh kết hợp với chất liệu hợp kim cao cấp đem đến một mẫu đèn đảm bảo được độ bền khá tốt cho môi trường nhiều độ ẩm.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Thiết kế phần chao đèn tựa như hình ngọn đuốc cũng là một điểm nhấn thú vị cho không gian nhà vệ sinh nhà bạn. Nhưng điểm đặc biệt của mẫu đèn này chính là việc sử dụng công nghệ chiếu sáng tốt từ bóng đèn led hiện đại đến từ môi trường.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh

Thiết kế đối xứng hai phần chao đèn ở hai bên gương nhà vệ sinh sẽ đem đến sự phân bố ánh sáng đồng đều cho không gian nhà vệ sinh nhà bạn.
 
đèn ốp tường nhà vệ sinh
 
Và việc sử dụng công nghệ chiếu sáng bóng đèn led hiện đại mang đến công năng chiếu sáng ổn định giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động chiếu sáng tại không gian nhà vệ sinh hơn.

Trên đây là những chia sẻ của dentuongtrangtri.com về đèn ốp tường nhà vệ sinh, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí đèn chiếu sáng không gian sống.

>> Xem thêm: