Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Top 25 mẫu đèn treo tường cổ điển đẹp bạn nên sắm ngay

04/10/2019Đèn treo tường cổ điển là loại đèn trang trí được thiết kế gắn tường, với thiết kế nhỏ gọn đem đến không gian ánh sáng gần gũi cho không gian nhà bạn, tô điểm thêm nét hoài cổ cho không gian trở lên độc đáo. Đây là loại đèn cung cấp ánh sáng phụ được sử dụng nhiều để trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ,phòng ăn. Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về 20 mẫu đèn treo tường cổ điển đẹp nổi bật tại Showroom của Đèn Tường Trang Trí.

Các mẫu đèn treo tường cổ điển đẹp nhất hiện nay

Đèn gắn tường cổ điển phong cách Châu Âu ROL115

Đèn gắn tường cổ điển phong cách Châu Âu ROL115
 
Mẫu đèn gắn tường cổ điển ROL115 này được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu độc đáo. Với chất liệu cao cấp là hợp kim đồng đúc rắn chắc, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu từ môi trường làm mất đi tính thẩm mỹ của đèn. Phần chao đèn được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt bảo vệ bóng đèn led bên trong và khung đèn được mạ vàng nên mẫu đèn này có tính thẩm mỹ tốt. Thiết kế Châu Âu nên mẫu đèn tường kiểu cổ này phù hợp để trang trí những không gian sống có thiết kế tương tự nhằm mang đến không gian tương đồng.

Đèn trang trí tường cổ điển ROL507

Đèn tường đồng cổ điển ROL507
 
Mẫu đèn tường đồng này được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu mang đến điểm nhấn về thiết kế đặc biệt nên phù hợp để trang trí những không gian biệt thự, ban công theo phong cách cổ điển. Với thiết kế độc đáo này bạn có thể sử dụng để trang trí không gian phòng khách, hành lang, phòng ngủ.

Ngoài điểm nhấn về tính thẩm mỹ thì loại đèn này có ánh sáng dịu nhẹ, mang đến không gian ánh sáng gần gũi góp phần mang đến không gian ánh sáng hoàn hảo khi được kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính.

Đèn tường đổng trang trí cổ điển ROL490

Đèn tường đổng trang trí cổ điển ROL490
 
Mẫu đèn tường đôi cổ điển ROL490 được thiết kế theo phong cách Châu Âu  phù hợp để trang trí những không gian có thiết kế cổ điển. Với phần khung đèn có độ bền tốt do được sử dụng chất liệu đồng cao cấp, đảm bảo đèn không bị oxy hóa bởi yếu tố môi trường ảnh hưởng đến độ bền của đèn. Bạn có thể sử dụng loại đèn tường cổ này để trang trí không gian hành lang, ngoài trời, không gian phòng ngủ...

Đèn gắn tường cổ điển ROL487

Đèn gắn tường cổ điển ROL487
 
Mẫu đèn tường tân cổ điển ROL487 này được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo độ bền tốt do dược nhập khẩu tận gốc từ những đơn vị uy tín trong thị trường đèn trang trí tại Châu Âu. Chất liệu làm lên khung đèn là hợp kim đồng chắc chắn, không bị oxy hóa bởi các yếu tố từ môi trường. Mẫu đèn này độc đáo ở phần khung đèn được tạo hình quả bí ngô với đường cong mềm mại. Chất liệu thủy tinh bên ngoài phần chao đèn cao chất, chống được độ bền bảo vệ bóng đèn thủy tinh.

Đèn treo tường cổ điển hình chim công sang trọng ROL129

Đèn treo tường cổ điển hình chim công sang trọng ROL129
 
Mẫu đèn chim công ROL129 được thiết kế dưới hình dạng của chú chim khổng tước sang trọng, tinh tế cho những nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế không gian sống. Chim khổng tước là biểu tượng của sự sang trọng, hạnh phúc mang đến phong thủy rất tốt nên bạn có thể sử dụng loại đèn trang trí tân cổ điển này để trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, lan can..

Đèn gắn tường cổ điển cao cấp ROL485

Đèn gắn tường cổ điển cao cấp ROL485
 
Mẫu đèn tường cổ điển R485 được thiết kế theo phong cách Châu Âu và đây là mẫu đèn tạo được điểm nhấn cho không gian rất tốt. Mặt khác, được làm từ các nghệ nhân lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế đèn trang trí nên mẫu đèn này được gia công cẩn thận với phần khung đèn chắc chắn từ chất liệu hợp kim đồng đúc, đảm bảo đèn không bị oxy hóa bởi yếu tố xấu của môi trường.

Đèn ốp tường cổ điển nhập khẩu ROL528

Đèn treo tường đồng nhập khẩu cổ điển ROL528

 
 
Mẫu đèn tường cổ điển ROL528 được thiết kế tinh tế mang đến điểm nhấn về tính thẩm mỹ tốt cho không gian. Điểm nhấn của mẫu đèn này chính là thiết kế ấn tượng của phần trụ đèn cách điệu kết hợp với những đường cong mềm mại và tinh sảo, đem lại tính nghệ thuật cao. Được làm từ chất liệu hợp kim đồng đúc nên sản phẩm có độ cứng cao và khả năn chịu lực tối ưu, có khả năng chống lại những tác động xấu của thời tiết và môi trường, đem lại độ bền cao và bạn có thể sử dụng để trang trí không gian hành lang, phòng khách, phòng ngủ...

Đèn tường cổ điển ROL483

Đèn tường cổ điển ROL483
 
Đây là mẫu đèn tường cổ điển mang đậm thiết kế Châu Âu ROL483 với đường nét trang trí của phần khung đèn tỉ mỉ khi được kết hợp với chất liệu thủy tinh ở phần chao đèn mang đến không gian ánh sáng gần gũi, ấm cúng cho không gian do được sử dụng bóng đèn led chiếu sáng ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nên đây là mẫu đèn tường cổ điển phù hợp để trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang...

Đèn tường cổ điển nhập khẩu cao cấp ROL481

Đèn tường cổ điển nhập khẩu cao cấp ROL481
 
Được làm từ hợp kim đồng nên mẫu đèn tường này có độ bền tốt, không bị oxy hóa bởi yếu tố xấu của môi trường. Bao quanh phần khung là chất liệu thủy tinh cao cấp, bảo vệ bóng đèn led khỏi yếu tố xấu của môi trường. Đây là mẫu đèn tường cao cấp ROL481 bạn có thể sử dụng để bổ sung ánh sáng cho không gian phòng ăn, phòng khách, hành lang.

Đèn gắn tường trang trí hoa văn cổ điển ROL488

ROL488
 
Đèn tường đồng cổ điển ROL488 được thiết kế theo phong cách cổ điển, là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết chạm khắc tinh tế và mềm mại, với tính mỹ quan và nghệ thuật cao. Những chi tiết của sản phẩm được gia công tỉ mỉ và tinh tế. Bao quanh khung đèn là lớp thủy tinh cao cấp, có khả năng chống thấm nước, giúp bảo vệ đầu bóng tốt. Đèn thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau như ban công, hành lang, biệt thự sân vườn...Đây là mẫu đèn tường cao cấp được đánh giá cao về thiết kế và chất liệu.

Đèn treo tường cổ điển đơn giản ROL482

Đèn treo tường cổ điển đơn giản ROL482
 
Mẫu đèn tường đồng cổ điển đơn giản ROL482 này được thiết kế ấn tượng với phần chao đèn độc đáo, phần khung đèn được làm từ chất liệu đồng cao cấp đảm bảo được độ rắn chắc của đèn và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa từ môi trường. Phần chao đèn được làm từ thủy tinh giả cẩm thạch giúp ánh sáng đèn led khi được chiếu sáng qua sẽ mang đến không gian ánh sáng dịu nhẹ phù hợp để trang trí không gian hành lang, không gian phòng ngủ...

Đèn gắn tường đồng cổ điển ROL489

Đèn gắn tường đồng cổ điển ROL489
 
Từ bàn tay của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong việc làm đèn tường trang trí thì mẫu đèn tường cổ điển này có điểm nhấn về đường nét trang trí tỉ mỉ, giúp không gian trở lên độc đáo. Mặt khác, ánh sáng ổn định do được sử dụng công nghệ led nên loại đèn này mang đến điểm nhấn về ánh sáng tốt và được sử dụng nhiều để chiếu sáng không gian hành lang, không gian phòng ăn, phòng ngủ...

Đèn ngủ treo tường cổ điển bằng thủy tinh FK211

Đèn tường cổ điển bằng thủy tinh FK211
 
Đây là một trong những mẫu đèn ngủ treo tường cổ điển nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng với điểm nhấn là đường nét thiết kế đậm phong cách Châu Âu. Phần khung đèn cách điệu độc đáo từ chất liệu hợp kim cao cấp. Hợp kim có độ rắn chắc cao và khả năng chịu lực tối ưu, đem lại độ bền cao. Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, có tính liên kết cao nên rất chắc chắn.

Bao quanh khung đèn trang trí cổ điển là lớp thủy tinh cao cấp, có độ cứng cao và chống nước hiệu quả, giúp bảo vệ đầu bóng tốt. Nên đây là mẫu đèn trang trí phù hợp để tô điểm không gian hàng lang, không gian phòng ngủ..

Đèn ốp tường thủy tinh cổ điển FK207

Đèn ốp tường thủy tinh cổ điển FK207
 
Mẫu đèn tường cổ điển này được thiết kế theo phong cách Trung Âu mang đến sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ tốt. Phần khung đèn được thiết kế khá tỉ mỉ, được gia công mài nhẵm tạo lên điểm nhấn về thiết kế cho không gian. Chất liệu thủy tinh cao cấp có độ rắn chắc cao, giúp bảo vệ bóng tốt, đem lại khả năng sử dụng cao. Đèn thiết kế đầu bóng E27 giúp tiết kiệm diện, đem lại nguồn sáng ổn định. Bóng đèn có tuổi thọ cao với 5000h chiếu sáng, đem đến khả năng sử dụng lâu dài.

Đèn treo cổ điển nhập khẩu phong cách Châu Âu ROL530

Đèn tường nhập khẩu phong cách Châu Âu ROL530
 
Mẫu đèn treo cổ điển này được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, thủy tinh mang đến độ bền cho đèn tường. Mặt khác, được thiết kế theo phong cách Châu Âu nên mẫu đèn này phù hợp để trang trí những không gian có thiết kế tương tự với đường nét trang trí tỉ mỉ thì đây là loại đèn đáp ứng được tính thẩm mỹ của không gian.

Đèn tường trang trí cổ điển ROL504

Đèn tường trang trí cổ điển ROL504
 
Mẫu đèn tường nhập khẩu này được làm từ những chất liệu chuyên dùng cho việc thiết kế đèn tường đó là hợp kim nhôm đúc và thủy tinh. Hợp kim nhôm đúc có độ bền cao lại được phủ thêm lớp sơn trang trí ở nhiệt độ cao có tác dụng giữ màu tốt, dưới điều kiện thời tiết bất lợi của tự nhiên cũng sẽ không bị phai nhạt. Thủy tinh cao cấp  có tác dụng bảo vệ bóng đèn và giúp bóng đèn tỏa sáng trong không gian, mang đến không gian ánh sáng lung kinh, huyền ảo.

Đèn tường cổ điển ngoài trời ROL493

Đèn tường cổ điển ngoài trời ROL493
 
Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu với sự kết hợp hoàn hảo của 2 chất liệu hợp kim nhôm đúc và thủy tinh mang đến một sản phẩm theo phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng, độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại đèn này để trang trí không gian phòng ngủ, hành lang, phòng ăn mà không phải lo về độ bền của đèn bởi chất liệu tạo lên đèn đều là cao cấp, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa từ môi trường.

Đèn trang trí treo tường cổ điển ROL111

Đèn trang trí treo tường cổ điển ROL111
 
Nếu bạn là người yêu thích phong cách Châu Âu thì đây là mẫu đèn trang trí hoàn toàn phù hợp. Mang đến không gian ánh sáng hoàn hảo cho không gian lắp đặt do được sử dụng bóng đèn led chiếu sáng hiện đại, ổn định. Mặt khác, chất liệu tạo lên mẫu đèn này đều chống lại được yếu tố ẩm ướt nên hoàn toàn không bị mất đi tính thẩm mỹ theo thời gian.

Đèn treo tường cổ điển ROL126

Đèn tường cổ điển ROL126
 
Nếu bạn là người yêu thích phong cách Châu Âu thì đây là mẫu đèn có thiết kế độc đáo, tinh tế, sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu đèn này để trang trí không gian phòng ăn, hành lang...mà không phải lo về độ bền bởi chúng được làm từ những chất liệu cao cấp đảm bảo được độ bền của đèn theo thời gian.

Đèn treo tường trang trí cổ điển ROL513

Đèn treo tường trang trí cổ điển ROL513
 
Toàn bộ phần khung được làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc, thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, cách điệu hoa văn hình nan lưới ôm trọn và giữ chắc chắn cho phần bóng thủy tinh. Phần khung và chao đèn được tạo khối nhôm đúc chắc chắn được tạo hình thành những đường cong mềm mại và nghệ thuật. Toàn bộ bề mặt  đã phủ lớp sơn công nghệ cao và tạo hiệu ứng ánh sáng cổ điển, đem lại sự sang trọng, tinh tế và nổi bật cho sản phẩm. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn này để trang trí không gian hành lang, phòng ngủ, phòng khách...

Địa chỉ mua đèn treo tường cổ điển giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Dentuongtrangtri.com được biết tới là công ty chuyên phân phối các sản phẩm đèn treo tường và đèn trang trí cao cấp tại Hà Nội. Dentuongtrangtri có rất nhiều những mẫu mã đèn trang trí gắn tường đẹp, thiết kế bắt mắt, sang trọng và cả mẫu độc lạ, cá tính cho ngôi nhà của bạn thêm cuốn hút hơn.

Với chế độ bảo hành 2 năm lâu dài thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đèn trang trí tại đây. Là đơn vị lâu năm kinh doanh các sản phẩm đèn tường trang trí nhập khẩu 100% tận gốc từ những đơn vị uy tín tại Châu Âu đảm bảo giá thành chiếu khấu cho bạn khi mua đèn trang trí nội thất với số lượng lớn. Hiện nay, Đèn Tường Trang Trí co 2 showroom tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh phục vụ người tiêu dùng được tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Tường Trang Trí, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa đèn tường cổ điển.

>> Xem thêm: