Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Top 20 đèn treo tường phòng khách nhà nào cũng muốn có

14/10/2019Đèn treo tường phòng khách là loại đèn trang trí và chiếu sáng bổ sung ánh sáng phụ cho không gian phòng khách. Ngoài các loại đèn chiếu sáng chính như đèn thả trần, đèn chùm, đèn ốp trần thì đèn treo tường phòng khách là loại đèn có thể kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính nhằm mang đến không gian chiếu sáng hoàn hảo cho không gian. Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đèn treo tường phòng khách nổi bật tại Đèn Tường Trang Trí.

Ưu điểm của đèn treo tường phòng khách

Phụ trợ chiếu sáng những góc khuất: Mang đến không gian ánh sáng hoàn hảo cho không gian phòng khách, cung cấp ánh sáng cho những vị trí mà nguồn sáng chính không chiếu sáng đến được.

Làm điểm nhấn cho không gian phòng khách: Đèn treo tường trang trí phòng khách là loại đèn cung cấp ánh sáng phụ, tạo điểm nhấn cho những vị trí đặc biệt cho không gian phòng khách.

đèn treo tường phòng khách

Sử dụng đèn chiếu sáng ban đêmBạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn ốp tường phòng khách để chiếu sáng ban đêm nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Ánh sáng nhẹ nhàng từ đèn treo tường phòng khách sẽ không quá gắt, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển.

Tôn lên nội thất và kiến trúc của không gian : Đèn tường trang trí phòng khách với thiết kế đa dạng về chất liệu, kiểu dáng theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển sẽ giúp tôn lên kiến trúc của không gian ngôi nhà bạn.

Độ bền cao Được tạo lên từ chất liệu đồng, thủy tinh, pha lê cao cấp nên đèn treo tường trang trí phòng khách đảm bảo được độ bền và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa từ môi trường.

Giá cả hợp lýVới thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu thì đèn gắn tường phòng khách có giá cả phù hợp giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích và thiết kế của không gian phòng khách.

Một số mẫu đèn treo tường phòng khách nổi bật nhất hiện nay

Đèn tường trang trí phòng khách độc đáo XTE 140

Đèn tường trang trí phòng khách độc đáo XTE 140
 
Mẫu đèn treo tường phòng khách này được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Với điểm nhấn là thiết kế trụ sắt cao cấp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố oxy hóa từ môi trường. Phần khung đèn được mạ hợp kim vàng giúp đèn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho đèn. Với thiết kế nhỏ gọn thì mẫu đèn này được sử dụng chủ yếu để tạo điểm nhấn và trang trí không gian theo phong cách hiện đại.

Đèn tường thủy tinh hình cầu hiện đại XTE 244

Đèn tường thủy tinh hình cầu hiện đại XTE 244
 
Mẫu đèn thủy tinh này với thiết kế linh hoạt với phần chao đèn với hình dáng tròn. Khi được chiếu sáng bằng đèn led sẽ mang đến ánh sáng 7 màu lung linh cho không gian phòng khách. Mẫu đèn treo tường phòng khách này được thiết kế với phần trụ được làm từ chất liệu kim loại đảm bảo sự chắc chắn. Do sử dụng bóng đèn chiếu sáng led hiện đại nên loại đèn treo tường phòng khách này đảm bảo nguồn sáng ổn định cho không gian phòng khách.
 
đèn gắn tường đầu giường Dentuongtrangtri.com vừa mới cập nhật thêm các mẫu đèn tường mới nhất 2020! Xem tại đây: 
 Hơn 90 mẫu đèn treo tường thủy tinh ĐẸP, GIÁ RẺ nhất 2020

Đèn gắn tường phòng khách kèm chậu cây XTE 317

Đèn gắn tường phòng khách kèm chậu cây XTE 317
 
Mẫu đèn này sử dụng chất liệu sắt cao cấp nên hoàn toàn không bị oxy hóa bởi yếu tố của môi trường. Mẫu đèn này được thiết kế đơn giản với phần chậu hoa giả bên dưới tạo điểm nhấn cho mẫu đèn này trở lên độc đáo kể cả khi chưa được chiếu sáng.

Đèn treo tường trang trí XTE 242

Đèn treo tường trang trí XTE 242
 
Phần thân của mẫu đèn tường inox cao cấp, sơn ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện giúp đèn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa đến từ môi trường. Đây là mẫu đèn treo tường phòng khách rất được ưa chuộng tại phòng khách hiện nay và dễ dàng kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính như đèn chùm, đèn thả trần nhằm mang đến không gian ánh sáng ấn tượng.

Đèn ốp tường phòng khách hình bó hoa XTE 218

Đèn ốp tường phòng khách hình bó hoa XTE 218
 
Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với phần chao đèn được thiết kế như hình bó hoa đang nở. Thiết kế khung đèn ốp tường phòng ngủ được làm từ nhựa cây chắc chắn kết hợp phần chao đèn thủy tinh có độ bền cao. Khi kết hợp với ánh sáng của đèn led mang đến sắc hoa rực rỡ trong căn phòng khách sẽ tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách trở lên độc đáo.

Đèn gắn tường phòng khách cao cấp XTE 230

Đèn gắn tường phòng khách cao cấp XTE 230
 
Mẫu đèn tường trang trí được thiết kế theo phong cách Châu Âu với phần khung đèn được tạo thành từ những ống sắt nhỏ với kích thước đa dạng và được mạ vàng bên ngoài nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố oxy hóa đến từ môi trường. Với kích thước nhỏ gọn thì đây là mẫu đèn cung cấp ánh sáng phụ cho không gian và dễ dàng kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính nhằm đem đến ánh sáng huyền ảo cho không gian trở lên đặc biệt.

Đèn hắt tường trang trí XTE183

Đèn hắt tường trang trí XTE183
 
Mẫu đèn ốp tường hiện đại này được thiết kế theo phong cách hiện đại, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và kết hợp với nội thất của không gian phòng khách thì đây là mẫu đèn tạo được điểm nhấn cho không gian phòng khách. Đây là mẫu đèn chiếu sáng phụ kết hợp dễ dàng với các loại đèn chiếu sáng chính như đèn thả trần, đèn chùm nhằm mang đến không gian ánh sáng hoàn hảo cho không gian phòng khách.

Đèn ốp tường phòng khách trồng cây XTE 177

Đèn ốp tường phòng khách trồng cây XTE 177
 
 
Mẫu đèn này được làm từ chất liệu thủy tinh tạo lên phần chao đèn chắc chắn và phần khung đèn được làm từ chất liệu sắt cao cấp tạo lên phần khung đèn rắn chắc và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa. Điểm nhấn của mẫu đèn treo tường này là ý tưởng mang thiên nhiên vào không gian sống, phần chao đèn được thiết kế như bình đựng nước bên dưới là cây xanh ấn tượng, chụp vải đèn hình hộp chữ nhật bắt mắt là sản phẩm phù hợp để trang trí không gian sống, đem đến sự thoải mái và thư giãn.

Đèn led treo tường phong cách Châu Âu XTE 6065

Đèn led treo tường phong cách Châu Âu XTE 6065
 
 
Nếu bạn là người yêu thích phong cách Châu Âu thì đây là mẫu đèn hoàn toàn phù hợp để kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính tại không gian phòng khách nhằm mang đến không gian ánh sáng hoàn hảo cho không gian. Về hình dáng, mẫu đèn này được thiết kế độc đáo hình vỏ ốc với nhiều họa tiết sao biển mang đến làn gió mới trẻ trung, mát mẻ và thoải mái cho không gian. Về công năng chiếu sáng, phần bóng đèn thủy tinh hình hoa lớn, kết hợp với nhựa cây tạo lên đường nét trang trí tỉ mỉ và cung cấp đủ ánh sáng cho không gian trở lên nổi bật.

Đèn treo tường phòng khách quả cầu XTE 6081

Đèn treo tường phòng khách quả cầu XTE 6081
 
Mẫu đèn treo tường này được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, tuy thiết kế không quá cầu kỳ nhưng mẫu đèn này tạo điểm nhấn về ánh sáng rất tốt. Khi được chiếu sáng qua bóng đèn led hiện đại, chất liệu thủy tinh sẽ tán sắc ánh sáng tốt, cung cấp ánh sáng lung linh cho không gian sống trở lên hiện đại. Với thiết kế hiện đại của mẫu đèn tường này, bạn có thể sử dụng chúng để trang trí không gian phòng khách hoặc phòng ngủ..

Đèn gắn tường hiện đại XTE703

Đèn gắn tường hiện đại XTE703
 
Mẫu đèn treo tường thủy tinh này được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp để trang trí không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện tạo lên phần khung chắc chắn, đảm bảo độ bền không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa của môi trường. Mặt khác, thiết kế uốn cong tạo thành góc vuông 90 độ so với bức tường kết hợp với bóng đèn thủy tinh tròn đem đến hình ánh mới mẻ, khác biệt cho chiếc đèn tường nhập khẩu, thành công tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.

Đèn treo tường hình chim XTE7551-B

Đèn treo tường hình chim XTE7551-B
 
Dù được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng mẫu đèn ốp tường này vẫn giữ được sự độc đáo, tinh tế đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhờ thiết kế khung hình chóp cách điệu ở đầu hình mỏ chim bắt mắt. Tạo ra điểm nhấn nổi bật trên tường nhà, thu hút ánh nhìn của con người. Đăc biệt ánh sáng dạng tia được chiếc đèn phát ra đã mang đến hình ảnh chim công rực rỡ, mang đến một trải nghiệm mới cho con người trong phòng khách.

Đèn ốp tường led XTE121

Đèn ốp tường led XTE121
 
Điểm nhấn của mẫu đèn này là phần khung đèn được cách điệu hình tròn với lớp gỗ rắn chắc khi được lắp đặt ở bất kỳ không gian phòng khách hay phòng ngủ đều mang đến điểm nhấn khác biệt.

Đèn treo tường tân cổ điển cao cấp SY091

Đèn treo tường tân cổ điển cao cấp SY091
 
Mẫu đèn này được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, mang đến không gian ánh sáng ấn tượng, đảm bảo độ bền của đèn theo thời gian. Điểm nhấn của mẫu đèn treo tường này chính là phần chao đèn được chạm khắc hình hoa sen, đây là biểu tượng của sự cao quý, sang trọng. Khi được chiếu sáng nhờ bóng đèn led hiện đại sẽ mang đến nguồn ánh sáng tinh tế cho không gian trở lên độc đáo.

Đèn treo tường phòng khách hiện đại nhập khẩu XTE107

Đèn treo tường phòng khách hiện địa nhập khẩu XTE107
 
Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn chính là hình dáng được cách điệu mạnh mẽ theo góc của hình tam giác góc cạnh, tinh tế. Được làm từ chất liệu sắt và sơn ngoài bằng một lớp tĩnh điện nên đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho đèn theo thời gian không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa từ môi trường. Do được sử dụng bóng đèn led hiện đại nên mẫu đèn này mang đến nguồn ánh sáng ổn định cho không gian phòng khách, không gây hiện tượng chập cháy ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đèn.

Đèn treo tường phòng khách có chao SY F2023

Đèn treo tường phòng khách có chao SY F2023
 
Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách Pháp, với màu sắc nhẹ nhàng đem đến cho bạn không gian chiếu sáng dịu nhẹ, thư giãn khi đèn được chiếu sáng. Điểm nhấn của mẫu đèn này là thiết kế chao đèn từ chất liệu hợp kim kẽm, vải cao cấp với phần khung đèn được chạm khắc, uốn lượn mềm mại thể hiện sự tỉ mỉ của người thợ. Cộng thêm vẻ đẹp cuốn hút từ chụp đèn vải trang nhã sẽ giúp không gian ánh sáng trở lên sang trọng.

Đèn tường nến đồng ATL2793

Đèn tường nến đồng ATL2793
 
Mẫu đèn này là sự kết hợp của chất liệu đồng và pha lê cao cấp đảm bảo được sự chắc chắn của đèn theo thời gian không bị ảnh hưởng bởi yếu tố xấu của môi trường. Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách cổ điển nên các chi tiết trang trí của mẫu đèn này đảm bảo được sự sang trọng, mềm mại nhất định.
 

Đèn tường đồng phòng khách nàng tiên cá YB309

Đèn tường đồng phòng khách nàng tiên cá YB309
 
Mẫu đèn này được thiết kế như hình chiếc ly cầu kì với đáy được tạo hình đuôi cá, chạm khắc tỉ mỉ theo nhiều màu đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. Mẫu đèn này là sự kết hợp của vỏ sò tự nhiên, nhựa, thủy tinh mang đến sự độc đáo của không gian, bạn có thể trang trí nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc...

Đèn gắn tường nghệ thuật độc đáo XTE194

Đèn gắn tường nghệ thuật độc đáo XTE194
 
Mẫu đèn ốp tường nghệ thuật này được thiết kế theo phong cách hiện đại giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí không gian hiện đại.

Đèn treo tường phòng khách đơn giản XTE6058

Đèn treo tường phòng khách đơn giản XTE6058
 
Với thiết kế hình học là những hình tròn nhiều màu sắc từ chất liệu sắt được sơn ngoài nhiều màu sắc khác nhau sẽ là điểm nhấn thú vị cho không gian phòng khách.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Tường Trang Trí về đèn treo tường không gian phòng khách. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn tường thì Đèn Tường Trang Trí là đơn vị lâu năm cung cấp các sản phẩm đèn treo tường với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất liệu giúp bạn có thể chọn lựa đèn trang trí nhiều không gian phòng khách theo nhiều phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm đèn tường phù hợp với thiết kế của không gian lắp đặt mà vẫn đảm bảo giá thành phù hợp. Mặt khác, tất cả các mẫu đèn treo tường phòng khách đều được nhập khẩu tận gốc tại những đơn vị có tiếng tại Châu Âu, nên đảm bảo được chế độ ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn và chế độ bảo hành tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn treo tường phòng khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Đèn Tường Trang Trí.