Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Giới thiệu 9 mẫu đèn tường phong thờ sang trọng, hợp phong thủy

11/11/2019Đèn tường phòng thờ là mẫu đèn trang trí nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia chủ hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và không tốn diện tích lắp đặt thì đây là mẫu đèn trang trí và chiếu sáng không gian rất được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc về 10 mẫu đèn tường phòng thờ được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Đèn tường dầu trang trí phòng thờ 

đèn tường phòng thờ
 
Mẫu đèn tường trang trí phòng thờ này được làm từ chất liệu đồng cao cấp nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho đèn theo thời gian. Phần đế và thân đèn ốp tường phòng thờ đều mạ ngoài chất liệu đồng giúp sáng bóng khi được kết hợp với chao đèn thủy tinh sẽ mang đến mẫu đèn có điểm nhấn thú vị về thiết kế sang trọng phù hợp để chiếu sáng tại không gian phòng thờ.

Đèn gắn tường phòng thờ 

đèn tường phòng thờ
 
Đèn tường phòng thờ này được thiết kế dạng gắn tường kiểu dáng đẹp và sang trọng với chất liệu hợp kim mạ màu đồng đẹp mắt. Do được sử dụng bóng đèn led hiện đại nên mẫu đèn trang trí phòng thờ này mang đến không gian ánh sáng ổn định cho không gian phòng thờ trở lên trang nghiêm và ấm cúng hơn. Với kích thước đèn H 36 cm : W 13 cm thì đây là mẫu đèn hoàn toàn không tốn diện tích lắp đặt của không gian phòng thờ mà vẫn đảm bảo công năng chiếu sáng cho không gian.

Đèn tường đôi ốp tường phòng thờ

đèn tường phòng thờ
 
Mẫu đèn bàn thờ gắn tường này được thiết kế với phần chao đèn thủy tinh và phần đế, phần khung đèn kim loại mạ vàng đồng giúp mẫu đèn này có tính thẩm mỹ khá tốt. Mẫu đèn này được thiết kế như 2 chiếc đèn dầu được gắn vào tường giúp đèn không tốn diện tích của không gian chung. Kích thước của đèn tường phòng thờ gắn đôi 2 đèn là : H 40  : W 14 cm. Do đó chúng hoàn toàn không tốn diện tích lắp đặt của không gian phòng thờ.

Đèn tường phòng thờ đèn dầu hiện đại 

đèn tường phòng thờ
 
Mẫu đèn tường phòng thờ này được thiết kế với hình dáng của những chiếc đèn dầu thời xa xưa và kết hợp công năng chiếu sáng hiện đại của bóng đèn led mang đến mẫu đèn tường trang trí phòng thờ có ánh sáng ổn định cho không gian.

Đèn gắn tường phòng thờ chao thủy tinh

đèn tường phòng thờ
 
Mẫu đèn treo phòng thờ này được thiết kế theo phong cách cổ điển từ chất liệu hợp kim sắt cao cấp tạo lên phần khung đèn dầu treo tường chắc chắn và phần chao thủy tinh khi được bóng đèn led chiếu sáng sẽ mang đến nguồn ánh sáng ổn định cho không gian, cùng khả năng tán sắc ánh sáng tuyệt vời giúp không gian phòng thờ trở lên ấm cúng hơn.

Đèn tường phòng thờ mạ đồng sang trọng

đèn tường phòng thờ
 
Mẫu đèn thờ treo tường này được thiết kế theo phong cách hiện đại với chao đèn thủy tinh và phần thân mạ đồng chắc chắn đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn khỏi các yếu tố xấu đến từ môi trường. Mặt khác, thân đèn treo bàn thờ bao gồm nhiều chi tiết trang trí giúp mẫu đèn này có thêm nổi bật hơn kể cả khi đèn chưa được chiếu sáng.

Đèn dầu trang trí tường phòng thờ bóng led

đèn tường phòng thờ
 
Đèn tường trang trí nội thất này được thiết kế theo phong cách cổ điển mang đến mẫu đèn có thiết kế độc đáo với chất liệu đồng đen tạo lên phần đế và khung đèn. Phần chao đèn thủy tinh khi được ánh sáng từ bóng đèn led chiếu đến sẽ mang đến nguồn ánh sáng ổn định, không gian ấm cúng hơn. Với kích thước : H 35 cm : W 15cm nên mẫu đèn thờ gắn tường này hoàn toàn không tốn diện tích lắp đặt của không gian phòng thờ.

Đèn tường nến trang trí phòng thờ đơn giản

đèn tường phòng thờ
 
Đèn treo phòng thờ hình nến được thiết kế dạng gắn tường kiểu dáng đơn giản sử dụng chất liệu kim loại mạ đồng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa của môi trường. Kích thước đèn treo tường bàn thờ hình nến là : H 30 cm : W 16 cm bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại không gian phòng thờ mà hoàn toàn không tốn diện tích lắp đặt.

Đèn tường gắn vách tường đẹp 

đèn tường phòng thờ
Mẫu đèn tường phòng thờ này được thiết kế gắn tường nhiều hoa văn và họa tiết khác nhau mang đến điểm nhấn thú vị cho không gian phòng thờ. Chất liệu đồng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian không bị ảnh hưởng bởi yếu tố xấu của mỗi trường. Đèn thờ treo tường đẹp đồng hình nến được thiết kế dạng gắn tường nhiều hoa văn họa tiết. Do được sử dụng bóng led hình nến rất thông dụng hiện nay nên bạn dễ dàng thay thế dễ dàng lắp đặt.

Trên đây là những mẫu đèn tường phòng thờ được ưa chuộng hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chiếu sáng không gian phòng thờ thêm ấm cúng.