Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Đèn tường trang trí nào phù hợp với người mệnh Thủy để rước tiền tài vào nhà?

11/09/2018Ngôi nhà là không chỉ đơn thuần là chỗ che nắng, che mưa mà còn là nơi chắp cánh cho tình cảm gắn kết, những tương lai bay cao, bay xa của mỗi thành viên trong gia đình vì thế được chủ nhân rất trú trọng, làm đẹp. Trong việc tạo dựng kiến trúc nội thất, đặc biệt là lắp đặt đèn tường trang trí người mệnh Thủy cần lưu ý đến những yếu tố phong thủy về màu sắc, vị trí, kích thước… để có thể tránh những điều xui xẻo, rước tài lộc vào nhà.


Màu sắc đèn tường nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt may mắn, sức khỏe, tài lộc đến cho gia chủ mệnh Thủy. Khi chọn màu hợp với hành Thủy, trường khí trong nhà và vận khí của mỗi người sẽ được cân bằng, mang lại những may mắn và điểm lành, thuận lợi trong cuộc sống cho mọi người.
 
Đèn tường trang trí nào phù hợp với người mệnh Thủy để rước tiền tài vào nhà?

Mệnh Thủy thường ứng với những yếu tố liên quan tới nước nên bạn có thể chọn lựa màu chính bản mệnh của nó như xanh biển, xanh ngọc, da trời đậm và đen. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh, đó là Kim sinh Thủy. Màu chủ đạo của mệnh Kim là trắng, vàng và sắc ánh kim. Bạn cũng có thể phối hợp gam màu đan xen với màu bản mệnh và tương sinh, không nên sử dụng những màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng nâu, cam đất, nâu đất…

Vì vậy để hỗ trợ cho người mệnh Thủy khi chọn đèn gắn tường trang trí bạn nên chọn đèn có màu xanh nước biển, màu trắng hoặc vàng. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể chọn màu xanh lá, màu gỗ nhưng không nên quá nhiều.

Chất liệu phù hợp cho người mệnh Thủy?

Chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy là những chất liệu trắng trong, sáng bóng như thủy tinh, kim loại. Bạn có thể chọn những chiếc đèn tường thủy tinh, đồng với thiết kế uốn lượn nhẹ nhàng cho không gian nội thất của gia đình. Vì thủy sinh Mộc nên gia chủ có thể dùng đèn tường được làm từ chất liệu gỗ nhưng phải hạn chế để treo trong không gian sống của mình. 
 
Đèn tường trang trí nào phù hợp với người mệnh Thủy để rước tiền tài vào nhà?
 

Gia chủ mệnh Thủy đừng bao giờ xem nhẹ yếu tố chất liệu đèn tường trong trang trí nhà ở bởi chúng có tác động không nhỏ đến việc mang lại xui xẻo cho gia đình bạn. 

Vị trí lắp đặt phù hợp của đèn tường trang trí

Khi dùng đèn tường trang trí cho từng không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn người mệnh Thủy nên chú ý đến vấn đề hòa hợp, cân đối ánh sáng cho từng không gian để vừa có thể đạt được yếu tố thẩm mỹ vừa phù hợp với quan niệm phong thủy rước tiền tài vào nhà.

Vị trí lắp đặt đèn tường trí phù hợp nhất là ở trung tâm căn phòng, phía gần những nơi thường xuyên diễn ra sinh hoạt của các thành viên trong gia đình như gần bàn ghế sofa, bàn ăn hay giường ngủ để đáp ứng nhu cầu về ánh sáng.

 
Đèn tường trang trí nào phù hợp với người mệnh Thủy để rước tiền tài vào nhà?

Đặc biệt, tuyệt đối tránh treo đèn tường ở những vị trí thừa sáng như cửa sổ, cửa ra để căn phòng rơi vào tình trạng tranh sáng tranh tối gây nên sự mất cân bằng ánh sáng và không gian âm u, tối tăm.

Rước tiền tài vào nhà thật dễ dàng cho gia chủ mệnh Thủy với đèn tường trang trí nào các bạn ơi.