Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống

12/07/2018Xu hướng lựa chọn đèn tường trang trí trong những năm gần đây có sự gia tăng một cách đáng kể nhất là ở một số thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh bởi cuộc sống của con người càng hiện đại thì nhu cầu về trang trí nội thất cũng đã có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thiết kế. Tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lắp đặt đèn tường trang trí như thế nào thì phù hợp, do đó hãy cùng Siêu thị đèn tường tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Với mẫu mã phong phú đa dạng, nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, những mẫu đèn tường không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian phòng khách trở nên hài hòa mà nó còn có tác dụng lấp đầy những khoảng tối mà đèn chùm hay đèn ốp trần không chiếu sáng tới được. Bên cạnh đó, những mẫu đèn tường hiện nay thường được sử dụng bóng đèn led giúp bạn tiết kiệm điện xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, đèn gắn tường mang đến chất lượng ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường.

Xem thêm

Lắp đặt đèn treo tường cho phòng khách

Phòng khách là nơi có không gian rộng nhất trong căn nhà cho nên cần cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng bởi đây là nơi tiếp đón những vị khách và là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, những mẫu đèn tường có vai trò bổ sung ánh sáng cho những thiết bị chiếu sáng chính như những mẫu đèn chùm hay đèn thả,…cho nên đèn tường cần phải được đặt ở vị trí phía trên vai, nghĩa là ngang đầu của người cao nhất để đảm bảo ánh sáng tỏa ra được cả căn phòng hay khu vực cần chiếu sáng.
 
Hướng dẫn cách lắp đặt đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống
 
Ngoài ra, nếu trong phòng khách của bạn được tô điểm thêm những bức tranh nghệ thuật thì bạn nên lắp đặt gần với những món đồ nội thất đó để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ tốt nhất, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Lắp đặt đèn gắn tường cho phòng ăn

Nếu phòng ăn của gia đình bạn có diện dích lớn thì những loại đèn chùm hay đèn thả sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp để cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ cho căn phòng. Tuy nhiên, những loại đèn này chỉ chiếu sáng một khu vực nhất định, không chiếu được những nơi có góc khuất khiến tầm nhìn bị hạn chế. Do đó việc sử dụng đèn gắn tường cao cấp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn từ đó đảm bảo được ánh sáng trải đều khắp căn phòng.
 
Hướng dẫn cách lắp đặt đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống
 
Không gian phòng ăn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau để thưởng thức bữa cơm gia đình do vậy bạn nên lắp đặt đèn tường trang trí ở hai bên tường sẽ đảm bảo đủ ánh sáng qua đó con giúp cho không gian trở nên hiện đại, ấm cúng, làm tăng hương vị cho bữa cơm gia đình, các thành viên gắn kết với nhau hơn.

Lắp đặt đèn tường trang trí cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nghỉ ngơi, thư giãn của con người sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi do đó một không gian ấm cúng, yên tĩnh được nhiều gia chủ hướng đến. Do đó, đèn treo tường thường được lắp đặt phía trên đầu giường để giúp cho gia chủ có thể đọc một cuốn sách trước khi ngủ hay làm những việc riêng tư khác. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn những ánh sáng màu vàng trầm để tạo cảm giác thoải mái, dễ dang đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra đèn phòng ngủ còn được xem là một món đồ trang trí nội thất hữu hiệu giúp căn phòng bớt đơn điệu quá đó khiến tổng thể căn phòng có điểm nhấn và trở nên hài hòa hơn.
 
Hướng dẫn cách lắp đặt đèn tường trang trí phù hợp với không gian sống
 
Trên đây là một số cách treo đèn tường trang trí cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn mà Siêu thị đén tường trang trí muốn chia sẻ với bạn. Nếu muốn tham khảo những mẫu đèn tường trang trí mới nhất của chúng tôi, hãy truy cập vào website http://dentuongtrangtri.com/ để biết thêm chi tiết nhé.