Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Hướng dẫn cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy phòng khách

13/07/2018Trong hệ thống đèn trang trí hiện nay, đèn tường đồng đang là món đồ nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất cho phòng khách. Bởi với thiết kế độc đáo, mẫu đèn này sẽ giúp cho phòng trở nên ấn tượng và có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, một điều mà đa số các gia chủ không để ý đó chính là treo đèn tường đồng phòng khách làm sao cho phù hợp với phong thủy. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn biết cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Vai trò của đèn tường đồng trong không gian nội thất

Đèn tường tuy không được đánh giá cao về diện tích chiếu sáng nhưng lại tạo được thiện cảm với khách hàng bởi các thiết kế độc đáo, ấn tượng. Đặc biệt là những mẫu đèn tường được làm từ chất liệu đồng.

Trong các chất liệu làm đèn tường trang trí, chất liệu đồng luôn được đánh giá cao hơn cả về chất lượng cũng như giá tri thẩm mỹ. Những mẫu đèn tường đồng được thiết kế khá độc đáo, đặc trưng bởi từng đường nét trên chiếc đèn được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ tạo điểm cuốn hút cho toàn bộ sản phẩm.
 
Hướng dẫn cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy cho phòng khách
 
Ngoài ra những mẫu đèn tường từ đồng có độ bền, chắc chắn cao trải qua quy tình xử lý chuyên nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Với những lý do trên bạn đã hiểu vì sao đèn tường đồng đang tạo nên một sức hút đến vậy rồi chứ.

Hướng dẫn cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy

Nhận thấy được vai trò của đèn tường đồng trong không gian phòng khách. Bất kỳ gia chủ nào cũng lựa chọn đèn tường đồng trang trí. Tuy nhiên một điều mà các gia chủ vẫn luôn mắc phải chính là chưa biết cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy. Hiểu được điều này, Đèn tường trang trí hướng dẫn các gia chủ cách treo đèn tường đồng làm sao phù hợp với phong thủy sau:
  • Không treo đèn tường đồng ngay bên trên ghế sofa

Từ lâu phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất của căn nhà. Chính vì thế mà việc lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào cũng được các gia chủ tìm hiểu, xem xét một cách kỹ càng. Đặc biệt là việc sắp xếp các món đồ nội thất đó làm sao cho phù hợp với phong thủy. Vậy nên khi treo đèn tường đồng các bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố này.
 
Hướng dẫn cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy cho phòng khách
 
Theo các chuyên gia phong thủy ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong không gian sống của gia đình. Một không gian sống phải có sự hài hòa giữa âm và dương tức là phải có ánh sáng vì thế mà việc treo làm sao cho phù hợp là điều quan trọng. Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng, bạn không được treo đèn tường đồng ngay bên trên ghế sofa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các gia chủ, khi ánh sáng chiếu trực tiếp vào người sẽ gây gia các bệnh thần kinh, suy nhược.
  • Không treo những mẫu đèn tường đồng có hình thù kỳ quái

Đặc biệt các gia chủ cần lưu ý không nên treo những chiếc đèn tường đồng có hình thù kỳ quái. Bởi những loại đèn này sẽ hình thành sát khí, mang lại nhiều bất lợi cho các gia chủ.
 
Hướng dẫn cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy cho phòng khách
 
Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu đèn tường đồng có hình tròn hay hình vuông biểu tượng cho trời và đất. Mang đến những may mắn cho các thành viên cả về công việc và tình cảm.
  • Treo đèn tường đồng phù hợp với không gian nội thất

Trong mỗi không gian nội thất khác nhau, sẽ có  cách treo đèn tường đồng khác. Điều này đòi hỏi các gia chủ cần phải tham khảo tư vấn của các chuyên gia khi lựa chọn đèn tường cũng như cách treo đèn làm sao phù hợp nhất.
 
Hướng dẫn cách treo đèn tường đồng đúng phong thủy cho phòng khách
 
Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi. Các gia chủ đã có cho mình những kinh nghiệm hữu ích làm sao để treo đèn tường đồng đúng phong thủy nhất. Ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu những mẫu đèn tường thủy tinh, đèn tường inox trang trí phòng khách khác vui lòng truy cập địa chỉ: http://dentuongtrangtri.com/