Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Mách bạn cách lắp đèn trang trí treo tường đơn giản nhất

02/07/2019Đèn trang trí treo tường là vật dụng không quá xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bởi đây là món đồ nội thất quan trọng giúp tô điểm không gian căn nhà của bạn thêm phần lung linh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí treo tường với nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn đèn trang trí theo phong cách và sở thích của riêng mình.

Dù đã chọn được đèn treo tường đúng ý mình nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đèn trang trí treo tường sao cho hợp lý với không gian. Bài viết sau đây, Đèn Tường Trang Trí sẽ gợi ý cho bạn cách lắp đèn trang trí treo tường đơn giản nhất.

 


1. Những vật dụng cần chuẩn bị để lắp đèn trang trí treo tường

Để lắp đặt được đèn trang trí treo tường bạn cần chuẩn bị : 
Cái thang, găng tay và kính bảo hộ, tuốc nơ vít flathead, một tuốc nơ vít Phillips, máy cắt dây (có thể),dao rọc (có thể), băng keo điện, chân đèn treo tường, bóng đèn phù hợp với chân đèn.

2. Cách lắp đèn trang trí treo tường đơn giản nhất

Bước 1 


Tắt nguồn ở hộp ngắt của bạn. Mặc dù bạn chỉ có thể tắt nguồn tới khu vực lắp đặt thiết bị trần; nhưng an toàn hơn là tắt nguồn cho toàn bộ ngôi nhà.

Bước 2

Gỡ bỏ các vật dụng không cần thiết quanh vị trí lắp. Bạn nên tháo nắp của đèn tường cũng như chân đèn cũ, sau đó tháo đế cố định khỏi tường trần. Trước khi bạn ngắt kết nối dây ra khỏi thiết bị đèn treo tường đó, hãy chụp ảnh theo cách nó được nối ban đầu lại. Giả sử nó đã hoạt động đúng, ảnh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về cách thức kết nối mới sẽ được kết nối.

Bước 3

Bạn cần tìm ra dây trung tính, dây này có đặc điểm là màu trắng, một dây nóng có màu đen, và dây đất có màu xanh lá cây. Sau đó, kiểm tra các dây trong hộp ổ cắm của bạn. Là các đầu xoắn hoặc hư hỏng không? Nếu có, sử dụng dụng cụ cắt dây của bạn để cắt các đầu bị hỏng. Sau đó loại bỏ khoảng một nửa inch dây cách điện được bao phủ bằng nhựa cao su cách điện của bạn. Điều này sẽ chuẩn bị dây để nối với nhau của bạn để lắp đặt.

Bước 4 

Để cài được chân đèn tường bạn cần cố định các vật cố mới đi kèm với một dây đeo gắn vào ốc vít gắn. Trước khi bạn lên thang, cài đặt các ốc vít trong các chân đèn với đường. Một khi bạn đã chuẩn bị dây đeo, bạn có thể leo lên thang để tiếng hành lắp. Cuối cùng bạn sử dụng các ốc vít đó gắn dây đeo vào hộp ổ cắm trần của chân vào tường.
 
lắp đèn treo tường trang trí

Bước 5 

Để gắn được dây nối đất bạn cần một trong những khía cạnh quan trọng nhất của hệ thống dây điện cơ bản của vật cố ánh sáng là dây nối đất. Vì vậy, trước tiên hãy quấn dây nối đất từ ​​vật cố xung quanh vít nối đất trên dây da. Sau đó kết nối đầu dây nối đất với dây nối đất đi ra khỏi hộp thoát trần.

Để kết nối chúng, xoắn hai đầu dây với nhau ít nhất ba lần. Để bảo mật hơn, hãy bọc chúng bằng một miếng băng keo điện. Sau đó vặn một đầu nối dây qua các dây xoắn. Hầu hết các thiết bị chiếu sáng sẽ đi kèm với kết nối dây.

 
lắp đặt đèn treo tường trang trí

Bước 6 

Gắn dây trung tính (màu trắng) từ vật cố mới vào dây trung tính (màu trắng) trong hộp ổ cắm trần. Để làm điều này, quấn hai đầu của hai dây xung quanh nhau ít nhất ba lần và phủ chúng bằng băng keo cách điện. Sau đó vặn đầu nối dây qua các đầu được bọc. 

 
lắp đặt đèn tường trang trí


Bước 7 

Đính kèm dây pha bằng cách gắn dây nóng (đen hoặc màu) từ vật cố mới vào dây nóng (đen hoặc màu) trong hộp ổ cắm trần. Như với hai dây cuối cùng, hãy làm điều này bằng cách quấn hai đầu của hai dây xung quanh nhau ít nhất ba lần và bọc chúng bằng băng cách keo điện. Sau đó vặn đầu nối dây qua các đầu được bọc.

 
Lắp đặt đèn treo tường

Bước 8

Cài base bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn đi kèm với vật cố ánh sáng của bạn; gắn đế đèn chiếu sáng (đôi khi được gọi là tán) vào dây đeo.
 
Lắp đặt đèn tường trang trí

Bước 9 

Để đặt được bóng trong đèn bạn cần chú ý, vặn bóng đèn thích hợp vào đế của vật cố định.
 
lắp đặt đèn treo tường trang trí

3. Kinh nghiệm bố trí đèn treo tường ở các không gian khác nhau hợp lí nhất

Lắp đặt đèn treo tường phòng khách 

Một lưu ý cho bạn khi lắp đặt đèn trang trí treo tường phòng khách, đây là không gian rộng đèn trang trí treo tường cần đảm bảo ánh sáng tỏa rộng. Nên đèn cần đặt ở vị trí ngang vai hoặc ngang đầu của người cao nhất để đảm bảo ánh sáng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Lắp đặt đèn treo tường phòng ngủ


Đây là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi của cả gia đình nên bạn cần chọn loại đèn trang trí treo tường có ánh sáng vừa phải để dễ đi vào giấc ngủ và nên lắp đặt tại các vị trí phía trên đầu gường để đảm bảo ánh sáng cho các nhu cầu làm việc riêng khác.

Lắp đặt đèn treo tường phòng ăn

Trái ngược với phòng khách là nơi sang trọng và rực rỡ nhất trong ngôi nhà thì phòng bếp là nơi nấu ăn, tụ họp của cả gia đình, vì vậy không gian này cần bố trí ánh sáng đèn lắp đặt tại chiếu sáng các vị trí như góc bếp và tủ bếp... Nếu lắp đặt đèn chùm thì chỉ chiếu sáng được một không gian nhất định. Do đó, việc lắp đèn trang trí treo tường tại khu vực phòng ăn để ánh sáng được tỏa ra mọi vị trí là điều cần thiết.
 
4.Mua đèn trang trí treo tường ở đâu uy tín tại Hà Nội


Mong rằng với những lưu ý về cách lắp đèn treo tường trang trí sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt đèn. Tại Đèn Tường Trang Trí, chúng tôi cung cấp các loại đèn trang trí nội ngoại thất nói chung và đèn treo tường trang trí nói riêng. Tại đây chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu đèn trang trí treo tường, đèn thả cho các không gian khác nhau như đèn thả phòng khách, đèn thả trần phòng ngủ, đèn thả trần trang trí phòng ăn, đèn thông tầng, đèn thả quán café….để các bạn lựa chọn.

Các mẫu đèn đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các đơn vị sản xuất uy tín trên thế giới nên có thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang đến những sản phẩm có độ bền cao. Do được nhập khẩu tận gốc nên giá thành đèn trang trí sẽ thấp hơn so với thị trường từ 10% đến 15%. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua đơn hàng có giá trị lớn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi với chiết khấu cao. Để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, Đèn Tường Trang Trí cam kết bảo hành sản phẩm trong 2 năm

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đang áp dụng ưu đãi miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho những khách mua hàng có bán kính trong 20km  tính từ địa chỉ Showroom. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn thả nhập khẩu có thể liên hệ trực tiếp website : dentuongtrangtri.com