Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Mê mẫn với những mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ thiết kế sang trọng, đẹp mắt

06/06/2018Các mẫu đèn tường thủy tinh đã không còn xa lạ gì trong hệ thống đèn chiếu sáng của phòng khách và phòng ngủ của gia đình. Điểm khác biệt duy nhất, đó là những mẫu đèn tường thủy tinh sử dụng cho phòng ngủ khác với những mẫu đèn tường thủy tinh phòng khách. Hãy cùng với Siêu thị Đèn tường trang trí, tìm hiểu điểm khác biệt của mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ nhé.

Xem thêm:
So với những mẫu đèn tường thủy tinh phòng khách thì đèn tường thủy tinh phòng ngủ được thiết kế đơn giản hơn. Bởi tiêu chí chọn đèn phòng ngủ đó chính là họa tiết đơn giản, bớt các chi tiết rườm rà, gây cảm giác khó chịu cho các các gia chủ khi nghỉ ngơi. Bộ sưu tập đèn tường phòng ngủ dưới đây là minh chứng rõ nét cho nhận định trên.

Đèn tường thủy tinh phòng ngủ ấm áp

Nhắc đến mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ có thiết kế đơn giản, tinh tế thì không một cái tên nào có thể vượt qua được mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ ấm áp.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa thủy tinh, sắt và vỏ sò dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã tạo nên một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao. Điểm đặc biệt của mẫu đèn tường thủy tinh này chính là sự kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên một sản phẩm đèn trang trí sang trọng và đẳng cấp. Màu trắng kem của đèn kết hợp với nguồn ánh sáng của đèn thu hút các vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên phải trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp của mẫu đèn này.
 
Mê mẫn với mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ thiết kế sang trọng, đẹp mắt
 
Ngoài, ra với việc sử dụng nguồn sáng E27 giúp chiếc đèn cung cấp nguồn sáng ổn định, không gây hại cho thị giác người dùng, an toàn với người sử dụng. Mang đến những giấc ngủ ngon cho các gia chủ khi nghỉ ngơi.

Đèn tường thủy tinh phòng ngủ gắn vỏ sò

Đưa hơi thở của biển vào trong không gian phòng ngủ với chiếc đèn tường thủy tinh phòng ngủ gắn vỏ sò là ý tưởng vô cùng thông minh của bạn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi phòng ngủ của bạn có sự hiện hữu của mẫu đèn tường thủy tinh có thiết kế độc đáo như vậy.
 
Mê mẫn với mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ thiết kế sang trọng, đẹp mắt
 
Lấy ý tưởng từ những chiếc vỏ sò, dựa trên những nguyên liệu có sẵn như: vỏ sò, thủy tinh, nhựa và kim loại những người thợ thủ công đã khéo léo kết hợp tạo nên một sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Vì mẫu đèn tường thủy tinh này sử dụng cho không gian phòng ngủ nên đã được sử  dụng bóng đèn E27 mang lại nguồn ánh sáng ổn định, không chói mắt các gia chủ sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu khi nghỉ ngơi.

Đèn tường thủy tinh phòng ngủ hình mỹ nhân ngư

Sự xuất hiện của mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ hình mỹ nhân ngư, mang đến cho khách hàng một ý tưởng mới khi lựa chọn đèn tường thủy tinh phòng ngủ. Hình ảnh cô nàng mỹ nhân ngư mà chúng ta vẫn thường thấy trên ti vi nay được đưa vào chiếc đèn tường thủy tinh một cách tinh tế. Chứng tỏ được sự sáng tạo của những người nghệ nhân đèn, với những nguyên liệu đơn giản như; vỏ sò, thủy tinh, nhựa họ đã khéo léo, biến hóa tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trang trí cho phòng ngủ.
 
Mê mẫn với mẫu đèn tường thủy tinh phòng ngủ thiết kế sang trọng, đẹp mắt
 
Với bộ 3 mẫu đèn ốp tường thủy tinh phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu trên. Bạn sẽ có thêm những gợi ý khi lựa chọn đèn tường thủy tinh cho không gian phòng ngủ của gia đình. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm đèn gắn tường inox, đèn ốp tường đồng vui lòng ghé qua địa chỉ http://dentuongtrangtri.com để có thể tìm hiểu những sản phẩm ưng ý nhất.