Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Nhiều người vẫn mắc phải sai lầm này khi sử dụng đèn tường thủy tinh phòng khách

27/08/2018Việc làm đẹp cho không gian phòng khách bằng những mẫu đèn ốp tường không còn là điều gì đó quá xa lạ trong nhịp phát triển không ngừng của xã hội hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng đèn tường thủy tinh phòng khách, nhiều gia chủ vẫn mắc phải những sai lầm không đáng có này dẫn đến làm xấu hình ảnh không gian sống gia đình.

Xem thêm: 


Sai lầm khi chọn nhà cung cấp

Đây có lẽ là sai lầm lớn nhất nhiều người mắc phải khi có ý định chọn mua đèn tường trang trí. Từ sai lầm này, hàng loạt những vấn đề rắc rối khác cũng nảy sinh như khách hàng không tìm được một sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, giá cả cao, không được nhân viên chăm sóc tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp với không gian sinh sống của gia đình từ diện tích, cách bố trí nội thất “hợp gu” với kiến trúc đã có…
 
Nhiều người vẫn mắc phải sai lầm này khi sử dụng đèn ốp tường thủy tinh phòng khách

Đèn tường trang trí phòng khách đẹp

Lựa chọn nhà cung cấp không uy tín đồng nghĩa với việc bạn không được hưởng những chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bán hàng, kéo theo việc phải chi trả những khoản tiền đáng lẽ ra bạn không phải mất như phí sửa chữa, thay mới sản phẩm khi tuổi thọ không cao.

Sai lầm khi chọn kiểu dáng, kích thước

Bạn có thấy khập khiễng không khi diện tích phòng khách ngôi nhà của mình quá khiêm tốn nhưng bạn lại đang lắp đặt một chiếc đèn tường gắn tường bằng thủy tinh có kích thước cồng kềnh, kiểu dáng gì mà vừa cầu kì, vừa phức tạp. Hẳn bạn và những vị khách của mình sẽ cảm thấy chẳng có tý nào là đẹp trong cách sắp đặt đó và lắc đầu ngao ngán cho gu thẩm mỹ của chủ nhà.
 
Nhiều người vẫn mắc phải sai lầm này khi sử dụng đèn ốp tường thủy tinh phòng khách

Đèn tường thủy tinh nhập khẩu chính hãng

Kiểu dáng vừa vặn bên cạnh việc làm đẹp cho căn phòng chúng còn mang đến cảm giác thích thú, phấn chấn tinh thần cũng như thư thái cho nhiều người khi hiện diện trong không gian đó. 

Sai lầm khi lựa chọn màu sắc của đèn và bóng đèn

Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất, đôi khi chỉ vì một điểm nhấn nho nhỏ của màu sắc đèn gắn tường mà cả không gian đó như được khoác lên mình chiếc áo mới thời thượng hơn nhưng nhiều người vẫn không để ý đến điều này mà vẫn vô tư lựa chọn cho mình một mẫu đèn đơn giản vì thích chúng mà thôi.

Trong trang trí nội thất phòng khách cũng như những diện tích sống khác bạn nên ghi nhớ một điều rằng không phải cứ lắp đặt những màu sắc lòe loẹt thì không gian đó nổi bật lên được đâu nhé. Ngược lại chúng còn phản tác dụng khi biến căn phòng khách trở thành địa điểm vui chơi giải trí của những đứa trẻ ngây thơ.

 
Nhiều người vẫn mắc phải sai lầm này khi sử dụng đèn ốp tường thủy tinh phòng khách

Đèn tường thủy tinh nghệ thuật

Ngoài ra, trong việc lựa chọn màu sắc bóng đèn bạn cũng nên nhớ là không gian phòng khách rất cần đến yếu tố ánh sáng, đó không đơn thuần là chỗ sinh hoạt của gia đình mà còn là nơi tiếp đón những vị khách nên càng không thể để bộ mặt gia đình tối tăm do chủ nhân ngôi nhà chọn bóng đèn xanh, đỏ, tím, vàng lắp đặt được.

Trang trí nội thất bạn nhất định phải lưu ý nên tránh những sai lầm khi sử dụng đèn tường thủy tinh phòng khách trên để đạt hiệu quả tối đa trong việc tôn lên vẻ đẹp của bộ mặt ngôi nhà nhé.