Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Trang trí đèn phong thủy cho không gian ngôi nhà

19/04/2018Theo các chuyên gia phong thủy của Siêu thị đèn tường trang trí, ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính thẩm mỹ, cũng như tạo nên những giá trị may mắn, hạnh phúc cho mỗi thành viên trong ngôi nhà. Vì thế trang trí đèn hợp phong thủy của ngôi nhà là điều luôn được mọi gia chủ quan tâm.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ cách trang trí đèn phòng khách hợp phong thủy cho ngôi nhà như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn trang trí khác nhau với: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, giá thành,,, khác nhau. Bởi vậy, gia chủ cần lưu ý chọn lựa thật kĩ để có được mẫu đèn ưng ý nhất và hợp phong thủy với không gian nhà mình.
 
 
Trang trí đèn phong thủy cho không gian ngôi nhà
 
Khi đã chọn được mẫu đèn đáp ứng các tiêu chí, bạn cũng nên lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển tốt thì nên lắp mẫu đèn có ánh sáng trắng về phương Bắc vì đó là cung sự nghiệp; nếu bạn muốn tăng tài vận may mắn thì chọn hướng Đông Nam và kết hợp các chiếc đèn có khả năng tích ánh sáng.

Một số mẫu đèn có ý nghĩa phong thủy tốt

Đèn pha lê phong thủy


Đèn pha lê được coi là một trong những mẫu đèn sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt, dù nó được treo ở bất cứ vị trí nào. Tuy nhiên, thông thường người ra thường sử dụng phòng khách để treo đèn tường pha lê vì nó có khả năng chiếu sáng lan tỏa cho toàn bộ căn phòng. 
 
 
Trang trí đèn phong thủy cho không gian ngôi nhà
 
 
Bạn nên lắp đặt đèn tường này ở phía Tây Nam để đạt được ý nghĩa phong thủy trọn vẹn nhất. Việc chọn lựa các mẫu đèn cũng nên phù hợp với túi tiền cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.
 
Trang trí đèn phong thủy cho không gian ngôi nhà
 

Đèn lồng

So với đèn pha lê, đèn lồng cũng được đánh giá mang lại ý nghĩa phong thủy tốt, là biểu tượng của thành công và may mắn. Treo đèn lồng có màu sắc hồng sẽ giúp sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn, gia đình hòa hợp, êm ấm, không xung đột, cãi vã... 
 
Đèn lồng treo trước cửa nhà mang đến năng lượng tràn trề để bạn luôn có sức mạnh vượt qua khó khăn, hướng đến mục tiêu và nhanh chóng thành công. Đèn lồng treo trong không trung gian phòng ngủ mang tính cân bằng âm – dương giúp cho chuyện vợ chồng tốt đẹp, người độc thân có tình duyên hoàn hảo.